Pages

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Salad phở Kewpie







Chuẩn bị nguyên liệu ( dành cho 1 người)

Xốt Dressing Mè Kewpie                 30ml
hoặc
Xốt Dressing Tương Mè Kewpie     30ml

Bánh phở                                180 g
Thịt bò                                      50 g
Cà rốt                                    1/4 củ
Dưa leo                                1/4 trái
Ớt vuông vàng                      1/4 trái
Bắp cải tím                           1/8 bắp


Cách chế biến (15 phút)

1. Bánh phở trần sơ với nước nóng, để ráo.
2. Thịt bò luộc vừa chín, cắt sợi.
3. Cà rốt bào vỏ, dưa leo bỏ phần ruột, cắt sợi mỏng.
4. Ớt chuông cũng cắt sợi mỏng cùng chiều dài với cà rốt và dưa leo. Bắp cải tím cắt sợi mỏng
5. Bày phở ra đĩa, sắp các nguyên liệu còn lại lên trên. Rưới Xốt Dressing Kewpie


Mẹo vặt
- Có thể thay thịt bò bằng thịt gà
- Món ăn ngon nhất khi dùng lạnh
- Thêm trứng chiên cắt lát mỏng để món ăn thêm hấp dẫn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét