Chuẩn bị nguyên liệu ( dành cho 1 người)
Xốt Dressing Mè Kewpie 30ml
hoặc
Xốt Dressing Tương Mè Kewpie 30ml
Bánh phở 180 g
Thịt bò 50 g
Cà rốt 1/4 củ
Dưa leo 1/4 trái
Ớt vuông vàng 1/4 trái
Bắp cải tím 1/8 bắp
Cách chế biến (15 phút)
1. Bánh phở trần sơ với nước nóng, để ráo.
2. Thịt bò luộc vừa chín, cắt sợi.
3. Cà rốt bào vỏ, dưa leo bỏ phần ruột, cắt sợi mỏng.
4. Ớt chuông cũng cắt sợi mỏng cùng chiều dài với cà rốt và dưa leo. Bắp cải tím cắt sợi mỏng
5. Bày phở ra đĩa, sắp các nguyên liệu còn lại lên trên. Rưới Xốt Dressing Kewpie
Mẹo vặt
- Có thể thay thịt bò bằng thịt gà
- Món ăn ngon nhất khi dùng lạnh
- Thêm trứng chiên cắt lát mỏng để món ăn thêm hấp dẫn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét