Pages

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Salad thịt gà rau cần





Chuẩn bị nguyên liệu (dành cho 4 người )

Nước xốt mè rang Kewpie     vừa đủ

- Thịt gà nạc            400g 
- Càn tây                 200g
- Cà rốt                    1 củ        
- Xà lách                  200g
- Súp lơ                  1/2 cái
- Cà chua bi             100g

Cách chế biến (45 phút)

1. Thịt gà luộc chín xé phay
2. Cần tây rửa sạch cắt dài 2cm.
3. Xà lách rửa sạch để ráo, thái rối. Cà chua bi bổ đôi
4. Cà rốt luộc vừa chín thái chỉ, súp lơ luộc chín
5. Đem các nguyên liệu trộn đều Nước Xốt Mè Rang Kewpie trong vòng 10 phút, nêm gia vi vừa miệng.

Mẹo vặt
- Cà rốt, súp lơ luộc riêng có thể cho thêm 1 chút đường khi luộc
- Có thể thay rau củ quả bằng các rau củ quả ưa thích


0 nhận xét:

Đăng nhận xét