Pages

Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Tôm luộc nước dừa






Chuẩn bị nguyên liệu ( dành cho 4 người)

Mayonnaise hương vị Nhật     vừa đủ

Tôm sú                              500g
Dừa xiêm                          1 trái
Muối                                  1 ít

Cách chế biến (30 phút)

1. Tôm rửa sạch để ráo.
2. Dừa chặt lấy nước, giữ vỏ để trang trí.
3. Đun sôi nước dừa, thêm một chút muối cho đậm đà. Cho tôm vào luộc khoảng 3 - 4 phút
4. Bày tôm ra đĩa hoặc trang trí lên vỏ trái dừa.
5. Chấm với Xốt Mayonnaise hương vị Nhật. Dùng khi tôm còn nóng


Mẹo vặt
- Không nên luộc quá chín Tôm sẽ mất ngọt và khô
Xốt Mayonnaise hương vị Nhật đã có vị vừa miệng. Có thể thay thế nước chấm truyền thống là muối tiêu chanh mà không làm giảm đi sự hấp dẫn của món ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét