Pages

Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Chả giò Mayonnaise Kewpie







Chuẩn bị nguyên liệu ( dành cho 90 cuốn)

Kewpie Mayonnaise        1kg

Tôm                                       1,5 kg
Mực                                         1 kg
Củ hành tây                            200 g
Bánh bía                                  3 gói          

Cách chế biến (45 phút)

1. Tôm và Mực luộc chín, cắt hặt lựu
2. Hành tây thái nhỏ, vắt khô nước
3. Trộn đều các nguyên liệu trên với Mayonnaise Heat & Freeze
4. Cho nguyên liệu vào bánh Pía, cuốn vừa ăn
5. Thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng. Để ráo


Mẹo vặt
- Sau khi cuốn xong có thể bảo quản trong tủ đông nếu chưa dùng ngay.
- Món ăn ngon nhất khi còn nóng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét