Chuẩn bị nguyên liệu ( dành cho 90 cuốn)
Kewpie Mayonnaise 1kg
Tôm 1,5 kg
Mực 1 kg
Củ hành tây 200 g
Bánh bía 3 gói
Cách chế biến (45 phút)
1. Tôm và Mực luộc chín, cắt hặt lựu
2. Hành tây thái nhỏ, vắt khô nước
3. Trộn đều các nguyên liệu trên với Mayonnaise Heat & Freeze
4. Cho nguyên liệu vào bánh Pía, cuốn vừa ăn
5. Thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng. Để ráo
Mẹo vặt
- Sau khi cuốn xong có thể bảo quản trong tủ đông nếu chưa dùng ngay.
- Món ăn ngon nhất khi còn nóng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét