Pages

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Salad Udon Kewpie






Chuẩn bị nguyên liệu ( dành cho 1 người)

Xốt Dressing Mè Kewpie                 30ml
hoặc
Xốt Dressing Tương Mè Kewpie     30ml

Udon                                       1 gói
Thịt nguội                                 50 g
Cà rốt                                    1/4 củ
Dưa leo                                 1/4 trái
Ớt vuông vàng                        1/4 trái
Bắp cải tím                            1/8 bắp


Cách chế biến (15 phút)

1. Udon luộc khoảng 5 phút, rửa nước lạnh, để ráo nước
2. Thịt nguội cắt sợi.
3. Cà rốt bào vỏ, dưa leo bỏ phần ruột, cắt sợi mỏng.
4. Ớt chuông cũng cắt sợi mỏng cùng chiều dài với cà rốt và dưa leo. Bắp cải tím cắt sợi mỏng
5. Bày Udon ra đĩa, sắp các nguyên liệu còn lại lên trên. Rưới Xốt Dressing Kewpie


Mẹo vặt
- Có thể thay thịt nguội bằng xúc xích
- Món ăn ngon nhất khi dùng lạnh
- Thêm trứng chiên cắt lát mỏng để món ăn thêm hấp dẫn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét