Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014
Salad Udon Kewpie
Chuẩn bị nguyên liệu ( dành cho 1 người)
Xốt Dressing Mè Kewpie 30ml
hoặc
Xốt Dressing Tương Mè Kewpie 30ml
Udon 1 gói
Thịt nguội 50 g
Cà rốt 1/4 củ
Dưa leo 1/4 trái
Ớt vuông vàng 1/4 trái
Bắp cải tím 1/8 bắp
Cách chế biến (15 phút)
1. Udon luộc khoảng 5 phút, rửa nước lạnh, để ráo nước
2. Thịt nguội cắt sợi.
3. Cà rốt bào vỏ, dưa leo bỏ phần ruột, cắt sợi mỏng.
4. Ớt chuông cũng cắt sợi mỏng cùng chiều dài với cà rốt và dưa leo. Bắp cải tím cắt sợi mỏng
5. Bày Udon ra đĩa, sắp các nguyên liệu còn lại lên trên. Rưới Xốt Dressing Kewpie
Mẹo vặt
- Có thể thay thịt nguội bằng xúc xích
- Món ăn ngon nhất khi dùng lạnh
- Thêm trứng chiên cắt lát mỏng để món ăn thêm hấp dẫn
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét