Pages

Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Salad rau má





Chuẩn bị nguyên liệu ( dành cho 5 người)

Xốt Tương Mè Kewpie                 vừa đủ

Rau má                                   300 g
Rau mầm                                100 g
Cà chua                                  2 trái


Cách chế biến (20 phút)

1. Rau mầm, rau má, cà chua, rửa sạch, để ráo nước
2. Cà chua 1 trái cắt khoanh ăn, 1 trái bỏ phần hạt sau đó cắt hạt lựu.
3. Chôn đều rau mầm, rau má, cà chua đã cắt hạt lựu
4. Sắp cà chua đã cắt ra đĩa, cho phần rau đã được trộn đều lên trên
5. Rưới nước sốt Tương Mè Kewpie lên và thưởng thức.


Mẹo vặt
- Có thể thay bằng các loại rau ưa thích khác
- Xốt Tương Mè Kewpi đã có vị vừa miệng, không cần thêm bất kỳ gia vị nào khác
- Món ăn ngon hơn khi dùng lạnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét